การท่อง relx เที่ยวเชิงการแพทย์

การท่องเที่ยว relx เชิงการแพทย์ในฐานะอุตสาหกรรมเริ่มต้นในช่วงต้นทศวรรษ 1990 ในอเมริกาใต้กับบราซิลและโคลอมเบียโดยได้รับแรงผลักดันในช่วงทศวรรษที่ 1990 โดยมีผู้เยี่ยมชมจากประเทศต่างๆเช่นเยอรมนีญี่ปุ่นและอินเดียบ่อยขึ้น ตอนนี้อินเดียและบราซิลกลายเป็นซัพพลายเออร์ด้านการรักษาพยาบาลรายใหญ่ที่สุดโดยอินเดียมีส่วนร่วมในการฉีดยาชาราว 20% ของ 2.5 ล้านขั้นตอนทั่วโลก (ที่มา: กระทรวงสาธารณสุขอินเดีย)

ด้านการค้าของอุตสาหกรรมเป็นภาพที่สมบูรณ์แบบ – การทำศัลยกรรมริมฝีปากที่อร่อยมีกลิ่นหอมในสถานที่แปลกใหม่ relx โรงพยาบาลที่สะดวกสบายและทันสมัยพร้อมอาหาร “รสเลิศ” และแน่นอนว่าโอกาสที่ผู้ป่วยจะฟื้นคืนชีวิตของพวกเขากลับไปยังจุดที่พวกเขาอยู่ก่อนขั้นตอนทางการแพทย์ (ที่มา: News India)

ในทางกลับกันด้านส่วนตัวของอุตสาหกรรมกำลังได้รับความนิยมสูงสุดในหมู่นักท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ ผู้คนจากประเทศต่างๆเช่นสหรัฐอเมริกาออสเตรเลียเยอรมนีรัฐที่ล้มละลายเช่น Lucesceite ในสเปนหรือมอลโดวาและมอลโดวาต่างพากันเดินทางไปอินเดียเพื่อรับการผ่าตัดทางการแพทย์โดยมีค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อยเมื่อเทียบกับประเทศเช่นสหรัฐอเมริกา ประโยชน์หลัก ๆ ของการเลือกอินเดียเป็นจุดหมายปลายทางทางการแพทย์ที่ต้องการสำหรับผู้ป่วยดังกล่าว ได้แก่ :

relx pod

ก) ไม่ต้องรอคิวนาน: อินเดียเป็นผู้บุกเบิกแนวคิดในการให้วีซ่าทางการแพทย์แบบรวดเร็วแก่ผู้ป่วยชาวต่างชาติ กระบวนการนี้ถูกกำหนดโดยการพบปะระหว่างผู้ป่วยและแพทย์ของเขาซึ่งอาจใช้เวลานานถึง 10-15 นาทีขึ้นอยู่กับขั้นตอน

b) ไม่ต้องรอนานสำหรับการรักษาขั้นตอนที่ซับซ้อน ต่างจากสหรัฐอเมริกาที่มีการผ่าตัดเสริมความงามเพียงไม่กี่แห่งในประเทศต่างๆเช่นอินเดีย การรอการผ่าตัดที่ซับซ้อนกว่านี้อาจใช้เวลาหลายเดือนในขณะที่การทำบายพาสการเต้นของหัวใจอาจใช้เวลาหลายสัปดาห์

c) อินเดียเปรียบเทียบรับงานทันตกรรมของคุณทำในอินเดียอีกครั้ง

d) อินเดียเปรียบเทียบโรงพยาบาลที่มีอุปกรณ์ที่ดีที่สุดกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่แย่ที่สุด

จ) ระบบเวชระเบียนอิเล็กทรอนิกส์ของอินเดียอนุญาตให้ใช้กระดาษได้สูงสุด

ฉ) การท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ “iosis” หรือมาถึงทุกสัปดาห์ระหว่างนิวเดลีและจีน

g) แหล่งช้อปปิ้งวัฒนธรรมประวัติศาสตร์และการท่องเที่ยวในทะเลทรายมากมาย

ตอนนี้ใครไม่อยากลดการเดินทาง relx ไปหาหมอฟันซ้ำ ๆ เพื่อลดค่าใช้จ่าย? ในขณะที่หาข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตฉันพบข้อมูลเกี่ยวกับ Dental Tourism India ตามที่กล่าวไว้ประโยชน์หลักของการท่องเที่ยวทางทันตกรรมคือการประหยัดเวลา ตอนนี้ให้เราดูสถิติเฉพาะบางส่วน:

  1. พบทันตแพทย์เป็นครั้งแรกหลังจากย้ายไปอินเดีย
  2. คุณอาจไม่ไปพบทันตแพทย์ของคุณด้วยเหตุผลเดียวกันกับที่คุณเคยทำมาก่อน
  3. คุณอาจไม่มีหมอฟันเป็นเวลาหลายเดือนของปี
  4. คุณหมอฟันของคุณอาจไม่มีประสบการณ์
  5. คุณประสานงานการเยี่ยมไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม

ตอนนี้ให้เราวิเคราะห์ผลประโยชน์ที่ได้รับจากการเลือกอินเดียเป็นแหล่งเริ่มต้นสำหรับรากฟันเทียม

ก) การสร้างปากใหม่ (การป้องกันการเกิดออกซิเดชัน / การยึดเกาะ)

b) การสร้างปากที่รัก (ลดคราบจุลินทรีย์สิวหัวดำเล็บเท้าคุดฟันที่หายไป ฯลฯ )

c) การป้องกันโรคปริทันต์ (เหงือก)

d) ลดอาการปวดหลังการผ่าตัด

จ) ประหยัดเงิน

f) India Latex (ความไวต่อเวลาของน้ำยางข้น) เป็นประโยชน์หลัก

สถิติอื่น ๆ บางส่วนที่จะทำให้คุณสบายใจเกี่ยวกับการตัดสินใจลดค่าใช้จ่ายทันตกรรมของคุณโดยการเลือกรับการท่องเที่ยวทางทันตกรรมในอินเดีย ได้แก่ :

  1. ครอบคลุมพื้นที่ส่วนใหญ่ของปี: โรงพยาบาลเชิงพาณิชย์ส่วนใหญ่กลับสู่พื้นฐานและปฏิบัติตามวิธีการจัดการแบบตะวันตกดังนั้นพวกเขาจึงกลับสู่รากฐานดั้งเดิมจากที่ที่พวกเขาวาดชื่อเช่น JCI, JCAHO เป็นต้น .
  2. การติดต่อระหว่างกัน: มีแพทย์ชาวอินเดียจำนวนมากซึ่งจำนวนมากได้รับการฝึกฝนในสหรัฐอเมริกาและแคนาดากระจายอยู่ทั่วโลกโดยให้บริการที่มีคุณภาพที่เหนือกว่าเพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจ
  3. ความพร้อมใช้งานที่สม่ำเสมอ: ในแต่ละปีมีผู้คนหลายแสนคนเดินทางไปอินเดียเพื่อรับการรักษาทางการแพทย์ต่างๆที่มีอยู่ในอินเดีย
  4. สนามบินทางอากาศหลายแห่งในอินเดียเชื่อมต่อกับตลาดการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ทั่วโลก
  5. มีผลบังคับใช้นอกประเทศ: โรงพยาบาลและสถานที่ฝึกอบรมด้านการรักษาหลายแห่งในอินเดียได้รับการอำนวยความสะดวกในการรับผู้ป่วยต่างชาติ

ฉันได้สรุปประเด็นหลักที่ relx คุณสามารถวางใจได้เพื่อลดค่าใช้จ่ายด้านทันตกรรมขณะจองทริปไปอินเดียในฝัน ฉันค่อนข้างเชื่อว่าคุณจะไม่เสียใจที่ตัดสินใจประหยัดเงิน

relx